Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Thông tin giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÀ VIỆT

 

    

     Công ty TNHH Quốc Tế Hà Việt tiền thân là Trung tâm Thương Mại & Dịch Vụ 75 Lý Thường Kiệt - Hà Nội được thành lập năm 1994, là một trong những Công ty Thiết Bị Văn Phòng - Tin học hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy văn phòng và công nghệ thông tin. Tháng 7-2004 Trung tâm được thược chuyển đổi thành  Công ty TNHH Quốc Tế Hà Việt có trụ sở tại 101 K6B Tập thể Bách Khoa Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Hiện nay, công ty có Chi nhánh tại: Số 20/B7 Đầm Trấu - Phường Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

     Với kinh nghiệm thực tế được hình thành qua nhiều năm hoạt động của mình, Quốc Tế Hà Việt đã mang đến sự hài lòng cũng như sự thành công cho rất nhiều khách hàng khắp mọi nơi, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao, năng động và nhiệt tình. Quốc Tế Hà Việt thực hiện nhiều dịch vụ và dự án khác nhau, dành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Căn cứ trên giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp, ngành nghề kinh doanh của Công ty TNHH Quốc Tế Hà Việt gồm những chức năng sau:

- Cung cấp các thiết bị Văn phòng, thiết bị tin học, các loại máy In Đa chức năng, Máy In, máy Photocopy, máy Fax, máy huỷ tài liệu, máy chiếu, máy chấm công, máy điều hòa không khí, thiết bị lưu điện và ổn áp, camera quan sát và bảo vệ, máy tính PC, máy Notebook, Server...

-  Cung cấp mực và các vật tư tiêu hao, vật tư thay thế cho các loại máy photocopy, máy in, máy fax …

-  Sửa chữa, bảo trì máy photocopy, máy tính, máy fax và các loại máy văn phòng...

     -  Tư vấn giải pháp về Thiết b văn phòng - Công nghệ Thông tin.

     -  Tư vấn thiết kế lắp đặt các thiết bị về mạng; Lan, Wan, Wireless Lan và Internet.

     -  Cung cấp các giải pháp, các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.

     - Quảng cáo, in ấn,  các biển, bảng quảng cáo, băng rôn, tờ gấp, catalogue...

     -  Cung cấp thiết bị văn phòng, thiết bị bảo vệ an toàn hệ thống, thiết bị điện tử ...

        * Đào tạo:

- Đào tạo sửa chữa máy photocopy, máy tính, máy fax và các loại máy văn phòng...
- Đào tạo tin học căn bản (Microsoft Windows, Word, Excel, Internet),...Tin học ứng dụng (AutoCad, CorelDraw, PhotoSoft, Web Design), ...Lập trình ứng dụng (Pascal, Foxpro, Access, Visual Basic, SQL Server, Oracle, Java,...)

 - Bên cạnh đó Quốc Tế Hà Việt đang áp dụng và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng và bảo hành các thiết bị văn phòng, các sản phẩm tin học và công nghệ thông tin tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp và tránh cho khách hàng gặp phải những trở ngại và  những sự cố làm gián đoạn công việc.

- Với những chức năng này, Công ty đã lựa chọn mặt hàng kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng có công nghệ cao như; Máy photocopy, máy in, máy tính, máy chiếu đa năng, máy huỷ tài liệu, máy chấm công, máy fax, thiết bị văn phòng - tin học, điều hoà không khí, thiết bị lưu điện và ổn áp, camera, Server. Đây là những phương hướng kinh doanh chủ đạo của Công ty vì trong tương lai thị trường Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về các thiết bị máy văn phòng và phương tiện thông tin liên lạc. Đối tượng của Quốc Tế Hà Việt bao gồm các cơ quan chính phủ, các dự án đầu tư nước ngoài, các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh, các doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài, các  hệ thống, trung tâm giáo dục và cá nhân người tiêu dùng.

-        Từ nhiều năm nay Quốc Tế Hà Việt đã và đang là đối tác kinh doanh của của các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị văn phòng và công nghệ thông tin như HP, Canon, Fuji Xerox, Ricoh, Panasonic..v.v...Đặc biệt Với HP, Quốc Tế Hà Việt là đối tác Vàng (Gold Partner) và là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của hãng, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ Doanh nghiệp như Máy in Đa Chức Năng (Multifunctinons Printer).

-        Song song với việc kinh doanh, phát triển các sản phẩm Thiết bị văn phòng, để tận dụng thế mạnh của đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và để hộ trợ cho cho các doanh nghiệp và các văn phòng một cách hiệu quả, mang tính chuyên nghiệp cao, Hà Việt đã triển khai một dịch vụ và gần như chưa nơi nào có được sự hoàn hảo và chuyên nghệp như Quốc Tế Hà Việt đã làm được, Đó là dịch vụ cho thuê máy In đa chức năng và máy Photocopy dưới mọi hình thức đa dạng và mọi sự lựa chọn cho khách hàng ở mọi nhu cầu về công việc, thời gian cũng như cho một hiệu quả không thể ngờ tới với một chi phí chưa bao giờ nhỏ đến như vậy. Dịch vụ cho thuê máy của Quốc Tế Hà Việt đã loại bỏ hoàn toàn mọi lo âu về các rủi ro khi đầu tư vào thiết bị văn phòng và những chi phí lớn trong quản lý thiết bị, người sử dụng thiết bị, và những lãng phí về sử dụng cũng như đầu tư kỹ thuật cho người quản lý thiết bị. Ngoài ra Khách hàng có thể vĩnh viễn từ biệt với những rủi ro cho công việc mỗi khi máy móc hỏng hóc gây ra...

- Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Quốc Tế Hà Việt luôn duy trì và đẩy mạnh và không ngừng phát triển thị trường và khách hàng mới. Công ty đã cung cấp và lắp đặt tại thị trường Việt Nam một số lượng lớn các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP, IBM, PANASONIC, RICOH, XEROX. Điều hoà không khí: Carrier, Panasonic, GENERAL, LG, SAMSUNG…     

Các dịch vụ này của Quốc Tế Hà Việt luôn được cam kết và thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo được quyền lợi cao nhất cho các khách hàng.